VỊ TRÍ

THÔNG TIN LIÊN LẠC

VỊ TRÍ TỔNG QUAN CÁC DỰ ÁN

Mỗi dự án đều có những thế mạnh riêng về vị trí địa lý, hạ tầng cơ sở, đặc tính kỹ thuật… nhưng tất cả đều hướng đến mực tiêu khu công nghiệp xanh, sạch, đẹp.

KHU CÔNG NGHIỆP
HẢI SƠN - ĐỨC HÒA HẠ

Đây là dự án đầu tiên của Công ty TNHH Hải Sơn. Khu công nghiệp Hải Sơn được khởi động bằng dự án cụm công nghiệp với 70 hecta, đến năm 2019 tổng diện tích của Khu công nghiệp đã được mở rộng gần 500 hecta và đã thu hút được 100% nhà đầu tư thứ cấp đầu tư vào dự án.

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án KCN Hải Sơn – Đức Hòa Hạ

Download brochure dự án

KHU CÔNG NGHIỆP
XUYÊN Á

Sau khi tiếp nhận đầu tư dự án Khu công nghiệp Xuyên Á vào năm 2017. Công ty Hải Sơn đã mang lại cho KCN Xuyên Á một diện mạo hoàn toàn mới. Đầu tư hệ thống xử lý nước thải tập trung với công suất lớn, Hệ thống hạ tầng kỹ thuật toàn bộ khu công nghiệp đã được nâng cấp mới hoàn toàn. Giai đoạn 1 với diện tích 302 hecta đã được lấp đầy khoảng 95% và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn. Khu công nghiệp Xuyên Á giai đoạn 3 với diện tích 177,09 ha đã được phê duyệt quy hoạch và sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án KCN Xuyên Á

Download brochure dự án

CỤM CÔNG NGHIỆP
HẢI SƠN - ĐỨC HÒA ĐÔNG

Dự án có tổng diện tích 261,215 hecta được khởi công vào ngày 27/6/2020. Buổi lễ khởi công vinh dự được đón tiếp các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của Trung Ương, tỉnh Long An và Quý khách hàng, Quý đối tác của công ty TNHH Hải Sơn.

Từ thời điểm dự án được khởi công đến giai đoạn giữa năm 2021, mặc dù trải qua giai đoạn khó khăn do tình hình dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ nhưng hạ tầng cơ sở của cụm công nghiệp vẫn được hoàn thiện một cách nhanh chóng.

Hiện nay, cụm công nghiệp Hải Sơn – Đức Hòa Đông đã tiếp nhận được hơn 150 nhà đầu tư thứ cấp.

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án CCN Hải Sơn – Đức Hòa Đông

Download brochure dự án

KHU CÔNG NGHIỆP
NAM THUẬN

Khu công nghiệp Nam Thuận tọa lạc tại xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, được khởi công vào tháng 04/2022.

Dự án có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, nằm tại điểm giao thoa giữa các trục đường huyết mạch kết nối Long An – Tp. HCM và kết nối các cột mốc giao thông quan trọng của huyện Đức Hòa. Khu công nghiệp Nam Thuận có thể xem như một “trái tim” kết nối các dự án trong khu vực.

Từ thời điểm khởi công dự án đến Quý I/2023, dự án đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư vào dự án.

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án KCN Nam Thuận

Download brochure dự án