VỊ TRÍ

THÔNG TIN LIÊN LẠC

[ về chúng tôi ]

ĐIỂM ĐẾN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Công ty TNHH Hải Sơn được thành lập vào năm 2003, có trụ sở chính tại ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, dưới sự dẫn dắt của ông Trịnh Văn Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc đến nay Công ty TNHH Hải Sơn đã là một trong những nhà đầu tư và phát triển dự án lớn nhất tại Long An.

Với những thành tích đóng góp của mình cho công ty và cho xã hội, vào năm 2021, ông Trịnh Văn Hải đã vinh dự được nhận huân chương lao động hạng Nhì do chủ tịch nước trao tặng.

[ tầm nhìn ban lãnh đạo ]

PHƯƠNG CHÂM TRONG KINH DOANH

TẦM NHÌN

Trong số các tỉnh thành được định hướng phát triển tỉnh công nghiệp thì Long An được xem như một điểm sáng về thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, công nghệ cao với các lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu thổ nhưỡng, chính sách phát triển, cơ cấu dân số ở độ tuổi lao động cao...

CHÍNH SÁCH

Chính sách thuế suất ưu đãi lên đến 10 năm cho những dự án đầu tư mới. Bên cạnh đó các nhà đầu tư còn được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện từ chủ đầu tư trong suốt quá trình đầu tư.

ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI

Những đóng góp cho an sinh xã hội, góp phần bảo vệ môi trường luôn là những tiêu chí, giá trị mà Công ty mong muốn được trao đi. Các dự án công ty thu hút đầu tư đã tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động. Ngoài ra công ty luôn hỗ trợ cho các hoạt động xã hội hằng năm.

[ +]
Khách hàng
[ +]
dự án
[ +]
hecta diện tích
[ +]
nhân viên

Câu chuyện của chúng tôi

UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, Công ty TNHH Hải Sơn tự hào với những dự án mà chúng tôi đã xây dựng.

Chất lượng công trình và trách nhiệm bảo vệ môi trường luôn là những tiêu chí tiên quyết trong quá trình hình thành và phát triển các dự án.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn hỗ trợ tích cực về các thông tin dự án, giấy tờ pháp lý và bảo dưỡng hạ tầng từ lúc Quý khách hàng tìm hiểu dự án đến suốt quá trình đầu tư.

Sự uy tín của công ty được bảo chứng bằng sự tín nhiệm của hơn 900 khách hàng là những doanh nghiệp thứ cấp đã đầu tư tại dự án.

Với nền tảng đó, chúng tôi sẽ không ngừng vươn lên để đạt được những tiêu chuẩn mới cao hơn hiện tại về kỹ thuật thi công, kỹ thuật xử lý nước thải cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Always treat your employees exactly as you want them to treat your best customers

Stephen R. Covey

It is possible for ordinary people to choose to be extraordinary.

Elon Musk