VỊ TRÍ

THÔNG TIN LIÊN LẠC

[ Hiểu về chúng tôi ]

KHU CÔNG NGHIỆP VÀ ĐÔ THỊ KIỂU MỚI THEO HƯỚNG XANH SẠCH BỀN VỮNG

Khách hàng là trọng tâm

Khách hàng chọn chúng tôi vì sự đơn giản trong giao tiếp và quy trình làm việc. Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm phục vụ nhu cầu của khách hàng

Chuyên nghiệp

Chúng tôi phát triển một quy trình đầy đủ để vận hành công việc: kinh doanh, quản lý, xây dựng, chăm sóc khách hàng.... Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đa kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực mà mình đang đầu tư. Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ, tiếp nhận đa dạng ngành nghề

An toàn - Chất lượng

Quy trình xây dựng hạ tầng của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và chất lượng. Tất cả các bước đều được giám sát và kiểm định bởi đội ngũ chuyên viên và tuân thủ theo quy định.

[ DỊCH VỤ ĐÍNH KÈM ]

Các dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình đầu tư

Trang 5-02
Hạ Tầng Cơ sở

Xây dựng hạ tầng cơ sở đầy đủ, đúng quy chuẩn, quy định. Cam kết đảm bảo lượng cây xanh tại dự án

istockphoto-1159401925-1024x1024-1-pe90zxxiaqedi15pph1bqbf2bv80wphfkv9d54qjso
Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Hỗ trợ, tư vấn nhà đầu tư về các vấn đề pháp lý, môi trường, xây dựng, PCCC...

steel pipelines and cables in a plant,Industrial zone.
hệ thống cấp nước

Đảm bảo cung cấp đủ lượng nước sạch cho doanh nghiệp đi vào sản xuất

QLDN2021-pe752de8weliplhi4d14fg52ht4m6kqm0f2j02t4mw
Hệ thống cấp điện

Hệ thống cung cấp điện đến từng nhà máy. Đảm bảo công suất vận hành nhà xưởng. Giá điện theo quy định của Nhà nước

3-02
Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải tập trung công suất lớn, được đầu tư theo công nghệ hiện đại

istockphoto-972500640-1024x1024-1-pe8pe3qa90eqia3clcynu99jyop48foxsra2629rqw
Hệ thống an ninh & chữa cháy

Hệ thống trụ chữa cháy và lực lượng chữa cháy tại chỗ 24/7

FAQ

các câu hỏi thường gặp

Tính đa dạng: Tại Hai Son Group, chúng tôi đang triển khai xây dựng và thu hút đầu tư hơn 5 dự án khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An. Quý khách hàng sẽ có được nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thân thiện với môi trường: Các dự án được đầu tư bởi Hai Son Group luôn được chú trọng đề cao vấn đề bảo vệ môi trường. Diện tích cây xanh luôn được đảm bảo, hệ thống xử lý nước thải được đầu tư với công nghệ hiện đại, công suất lớn, đảm bảo đầu ra theo đúng quy định.

Các dự án khu công nghiệp và cụm công nghiệp đều được phát triển song song với khu đô thị dịch vụ nhằm đảm bảo an sinh xã hội cho lực lượng lao động trong khu. Mục tiêu lâu dài, thu hút nhiều người lao động ở địa phương lân cận đến lao động và sinh sống lâu dài.

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ hỗ trợ pháp lý của Hai Son Group hỗ trợ, tư vấn tất cả các giấy tờ liên quan đến việc đầu tư tại khu công nghiệp.

Các thủ tục có liên quan như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng nhận đầu tư, đăng ký kinh doanh, PCCC, cam kết bảo vệ môi trường,… sẽ được công ty hỗ trợ Quý khách hàng đăng ký một cách thuận tiện nhất.

Tại các dự án được đầu tư thuộc Hai Son Group, ngoài phí thuê đất thanh toán 1 lần tại thời điểm ký hợp đồng thì các khoản phí hàng tháng có phát sinh bao gồm:

  • Phí quản lý hạ tầng
  • Chi phí điện, nước, nước thải.

Các khoản phí được thu luôn tuân thủ theo mức giá mà Nhà nước quy định

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. Và theo Luật Đất Đai do Nhà nước Việt Nam quy định “người sử dụng đất trong khu công nghiệp cụm công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế;  được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;”

Khi nhà đầu tư hoàn tất thanh toán 100% giá trị hợp đồng thuê đất với Hai Son Group chúng tôi có trách nhiệm cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Quý khách hàng.

Theo thông tư của Bộ Tài Chính, nhà đầu tư khi đầu tư vào các dự án Khu công nghiệp và Cụm công nghiệp tại Đức Hòa, Long An sau ngày 01/01/2016 sẽ được hưởng mức thuế suất ưu đãi là 17% trong vòng 10 năm. Trong đó, kể từ khi doanh nghiệp đi vào hoạt động sẽ được miễn thuế 100% trong 2 năm đầu, giảm 50% thuế trong 4 năm tiếp theo và 4 năm sau cùng lãi suất ưu đãi 17% thay vì 20% như ở những địa phương khác.

Hai Son Group có hỗ trợ Quý khách hàng kết nối và tư vấn thủ tục với các ngân hàng tại Việt Nam với mức hỗ trợ cao, lãi suất ưu đãi khi Quý khách hàng đầu tư tại các dự án của Công ty