VỊ TRÍ

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Hạ Tầng Cơ Sở

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của các dự án được xây dựng theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt. Các công trình xây dựng luôn được thẩm duyệt về chất lượng để luôn bảo đảm tính ổn định, lâu dài.

HẠ TẦNG CƠ SỞ

Hệ thống đường giao thông được quy hoạch hợp lý, tính kết nối cao. Những tuyến đường chính có chiều rộng mặt đường từ 40 – 60m, tuyến đường nội khu có chiều rộng từ 20 – 30m.

Đường được thảm nhựa 100% khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động. Đường được thi công đúng quy chuẩn và chất lượng, đảm bảo tải trọng cho các phương tiện chuyên chở hàng hóa.

Hệ thống cấp nước tại các dự án sử dụng hệ thống ống HDPE đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Tất cả hệ thống đều được thi công theo đúng thiết kế đã được thẩm duyệt.

Các dự án mới thu hút đầu tư được cấp nước bởi nhà máy cấp nước do chủ đầu tư xây dựng với công suất từ 3.000 – 6000 m3/ ngày.đêm. Các dự án đã thu hút nhiều nhà đầu tư thứ cấp, đã có nhiều doanh nghiệp đi vào hoạt động được cấp nước từ nguồn nước cấp của công ty Phú Mỹ Vinh

Nhà máy xử lý nước thải tập trung với quy trình hiện đại, công suất lớn luôn đảm bảo nguồn nước thải ra môi trường theo quy định hiện hành.

Hệ thống thoát nước thải khu công nghiệp được xây dựng riêng với hệ thống thoát nước mưa. Ống thoát nước bê tông ly tâm đạt chuẩn được sản xuất riêng theo đơn hàng của chủ đầu tư. 

Luôn đảm bảo đầy đủ mật độ cây xanh trong khu công nghiệp.

Các công trình kiến trúc luôn có những mảng xanh.

Khu vực nhà xưởng đảm bảo diện tích cây xanh, thảm cỏ đạt 20% và 30% diện tích đối với các công trình kỹ thuật, khu hành chính – dịch vụ.

Trạm điện 110/22kV được cung cấp tùy theo vị trí dự án.

Tại KCN Xuyên Á đã được điện lực Đức Hòa đầu tư trạm điện 110/22kV trong diện tích khu công nghiệp.

Hệ thống phân phối điện trung thế đến các nhà xưởng được chủ đầu tư trang bị trước khi nhà xưởng đi vào vận hành. Hệ thống chiếu sáng được đầu tư song song với điện trung thế.

 

Hai Son Group đều có trang bị phương tiện chữa cháy đầy đủ cho các dự án. Phương tiện luôn được kiểm tra, kiểm định, bảo dưỡng định kỳ.

Hệ thống trụ PCCC đầy đủ theo thiết kế, hệ thống cấp nước PCCC được thi công riêng với hệ thống cấp nước để đảm bảo áp lực nước khi có sự cố cháy nổ. Bên cạnh đó, trong mỗi dự án đều có khu vực lấy nước cứu hỏa riêng.

Lực lượng chữa cháy chuyên môn của Khu công nghiệp luôn được huấn luyện định kỳ đảm bảo thực hiện đúng theo phương án PCCC và CNCH đã được đề ra.

Hằng năm, Khu công nghiệp có tổ chức hội thảo và treo băng rôn tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy của doanh nghiệp và người lao động.